Đàn ông thẩm mỹ nụ cười , tại sao không?

ĐÀN ÔNG THẨM MỸ NỤ CƯỜI. TẠI SAO KHÔNG?

Nếu bạn nghĩ đàn ông không cần làm đẹp như phụ nữ thì chắc hẳn bạn sai rồi.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường gần đây của NPD Group được Cafe sáng VTV3 tổng hợp, nam giới đã mua 47% sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và con số này đã tăng lên trong nhiều năm nay. 10% đấng mày râu đã đến bác sĩ tư vấn các dịch vụ làm đẹp, tăng vượt trội 121% so với 15 năm trước.

Những con số biết nói trên đã cho thấy thực tế đàn ông đang ngày càng thức thời hơn, quan tâm nhiều hơn đến bản thân cũng như vẻ ngoài của mình. Không còn quan niệm chỉ phụ nữ mới được làm đẹp, đã đến lúc đàn ông Việt cần thay đổi suy nghĩ: Làm đẹp không đồng nghĩa với làm điệu, càng không mất đi vẻ nam tính của phái mạnh; làm đẹp giúp phái mạnh sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn hơn góp phần tăng sự tự tin trong giao tiếp và thành công hơn trong cả công việc.

Cố vấn thẩm mỹ Xuân Hương: “Đàn ông làm đẹp là rất cần thiết”

Cố vấn thẩm mỹ Đặng Thị Xuân Hương được biết đến trên cương vị Phó chủ tịch thường trực Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội; đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới năm 2017. Nhờ uy tín và kinh nghiệm 30 năm trong nghề, bà được mời đảm nhiệm vai trò giám khảo, ban cố vấn sắc đẹp nhiều chương trình truyền hình lớn. Mới đây nhất là vai trò cố vấn thẩm mỹ và hình thể cho cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Miss World Việt Nam 2019.

bọc răng sứ
bọc răng sứ

Làm đẹp giúp phái mạnh sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn hơn góp phần tăng sự tự tin trong giao tiếp và thành công hơn trong cả công việc.

Đó là lý do vì sao có rất nhiều anh chàng đã chọn 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐎𝐏𝟏 𝐒𝐄𝐎𝐔𝐋 để tân trang lại nụ cười của mình.
————————————————

𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐎𝐏𝟏 𝐒𝐄𝐎𝐔𝐋 – 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 𝐂𝐇𝐔𝐀̂̉𝐍 𝐇𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂

☎️ Hotline: 083.354.2828

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatop1seoul/

📌 Số 58 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

#nhakhoatop1seoul #nhakhoaseoul #nha_khoa_seoul

#sâu_răng #niềng_răng #bọc_răng_sứ #implant #tẩy_trắng_răng #bocrangsu #dán_sứ

#nha_khoa_thẩm_mỹ

#nha_khoa_thẩm_mỹ_uy_tín_việt_nam

#NHA_KHOA_TOP1_SEOUL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02422007186
messenger icon zalo icon