Những điều cần biết về nhổ răng số 6 – Nha Khoa Top1 Seoul

Những điều cần biết về nhổ răng số 6

Cùng với răng số 7, răng hàm số 6 chiếm một vị trí quan trọng trong việc ăn nhai. Vì thế, nhổ răng số 6 sẽ dẫn tới mất răng, ảnh hưởng rất nhiều tới việc ăn nhai và nhiều hậu quả xấu về lâu về dài, chưa kể tới việc phải trồng răng implant.

Vì thế, nhổ răng số 6 là biện pháp không được ưu tiên để thực hiện khi răng có vấn đề. Bác sỹ sẽ kiểm tra các nguyên nhân, tình trạng để điều trị răng số 6 giúp bảo tồn răng lâu dài. Chỉ với các trường hợp bác sĩ bắt buộc phải chỉ định nhổ răng số 6 để đảm bảo cho sức khỏe răng hàm, tránh những biến chứng xấu khi đó mới phải thực hiện nhổ răng.

Nhổ răng số 6 có nên hay không | Giải đáp băn khoăn 1

Nhổ răng số 6 cần có được sự chỉ định cụ thể từ bác sỹ sau khi thăm khám, chụp phim


Cụ thể một số trường hợp nhổ răng số 6 là:

+ Trường hợp răng số 6 bị tổn thương, vỡ mẻ nặng, xâm lấn nghiêm trọng đến cấu trúc hàm, không thực hiện được chức năng ăn nhai vốn có và cũng không thể phục hình trở lại bằng các phương pháp nha khoa khác.

+ Răng số 6 bị sâu rất nặng, có nguy cơ lây lan bệnh lý sang các răng khỏe mạnh ở bên cạnh.

+ Trường hợp răng số 6 mọc ngầm, mọc bị lệch, chen chúc vừa mất thẩm mỹ, vừa không thực hiện được chức các năng ăn nhai.

+ Bên cạnh đó, do là răng hàm nên răng số 6 có khá nhiều chân răng, lại nằm ở vị trí gần các dây thần kinh nên khi có nhu cầu nhổ bỏ, bạn phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín,lâu năm, để có được kết quả tốt nhất, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ.

Nhổ răng số 6 nhanh và an toàn tại Nha Khoa Top1 Seoul

 

Nha Khoa Top1 Seoul là một trong số ít các địa chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một nha khoa nhổ răng số 6 uy tín được cấp phép và các chứng chỉ trong ngành cũng như được bằng khen của bộ y tế. Trong trường hợp mà phải nhổ bỏ, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn tới quý khách hàng phương pháp phục hình ngay để đảm bảo chức năng ăn nhai vốn có của răng hàm.


Với bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và nhổ răng số 6 cho khách hàng

Tại Nha Khoa Top1 Seoul, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với hệ thống máy Panorama, từ đó bác sĩ kiểm tra cụ thể các cấu trúc, tình trạng răng, cho chỉ định nhổ bỏ hay giữ lại cho phù hợp nhất.

Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ và máy móc hỗ trợ, ca nhổ răng số 6 tại Nha Khoa Top1 Seoul còn được thực hiện với thời gian rất nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại. Với công nghệ này, sóng siêu âm với tần số phù hợp sẽ được kích hoạt để cắt đứt các dây chằn xung quanh răng số 6, giúp việc loại bỏ răng diễn ra an toàn hơn, không xâm lấn, nhờ vậy mà không gây sưng đau nhiều cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

An tâm nhổ răng với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ

 

Đặc biệt, Nha Khoa Top1 Seoul còn thực hiện nhổ răng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế và rất chú trọng trong yếu tố vô trùng khi đi đầu trong trang bị máy phun sương, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Nhờ vậy mà ca nhổ răng diễn ra rất an toàn, không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo và tuân thủ đúng như các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám qua về tình trạng răng miệng và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorama tại chỗ.
Bước 2: Thực hiện vệ sinh răng miệng, cạo vôi, điều trị các bệnh nha chu nếu có, nhất là làm sạch ở vị trí nhổ răng số 6.
Bước 3: Khách hàng được gây tê và nhổ răng nhanh với công nghệ siêu âm hiện đại. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng nha khang trang, đạt chuẩn.
Bước 4: Bác sĩ kê đơn thuốc chống sưng, kháng viêm và lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02422007186
messenger icon zalo icon