Những điều cần lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng

LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG

Những điều cần biết trước và sau khi tẩy trắng răng:

1- Tình hình nướu and bệnh răng miệng tổng quát phải tốt trước lúc điều trị.

2- Thực chất răng con người dù không tẩy trắng cũng sẽ vàng hơn theo thời hạn.

3- Do cấu trúc men khác biệt and một trong những nhân tố khoa học chưa rõ vì sao tạo thành hiệu quả trắng khác nhau ở từng người and rất có thể một vài người sẽ không đạt đc màu trắng có nhu cầu. Thống kê cho biết 95% dân sinh đáp ứng rất chất lượng với chất tẩy trắng răng và đạt được màu sắc có nhu cầu. And còn 5% rủi ro là sẽ không còn cung ứng hoặc cung ứng kém. Kinh nghiệm cho biết thêm các người cung ứng kém thường trả màu quay về cũng nhanh hơn bình thường.


4- Các vùng canxi hóa thấp mà bên trên lâm sàng không hề thấy sẽ để cho răng trắng không đều nhau do mức độ khoáng hóa khác biệt. Các vùng này thường trắng hơn men thông thường lúc tẩy. Liên tiếp tẩy cho đến khi nào răng tương đối đều nhau. Thông thường sau đó màu sắc sẽ đồng nhất hơn khi việc cân bằng nước sau tẩy trắng xảy ra sau vài ngày. Bạn nên có bác sĩ theo dõi kỹ hơn trong trường hợp này để có khuyến nghị cụ thể cho từng trường hợp.

5- Những miếng trám cũ, cầu, mão răng sẽ không còn được trắng lên trong thời gian tẩy trắng and rất có thể sẽ phải thay tiếp đến.

6- Những miếng trám phục hình phải kín & mọi phần ngà bị lộ phải đc che lại cũng như những vùng nhạy cảm hoặc có nguy cơ tiềm ẩn nhạy cảm phải đc giải quyết trước. Những miếng trám hở, sâu răng, mòn răng trên vùng sẽ được tẩy cần được giải quyết và xử lý trước lúc tẩy để ngăn cản những ê buốt quá độ cho mình & hại cho răng.

7- Kinh nghiệm cho biết thêm nếu tẩy trắng tại phòng mạch, sau 12-24 giờ răng các bạn sẽ trắng hơn nhưng sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần.

8- Các chuyên gia khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau thời điểm tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn chất tẩy đã phóng thích khỏi men and ngà răng vì lượng chất tẩy sót lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của chất trám composite.

9- Phải có sự kiểm soát điều hành cẩn thận màu của Bác sỹ để tránh tình huống răng bị tẩy quá mức cho phép hoặc tạo nên phần men trong trên mức cho phép.

10- Một số trong những vết dính bên trên men không cung ứng với tẩy trắng do điểm ố màu quá sâu. Hoàn toàn có thể sẽ sử dụng Opalustre để tạo lớp bào mòn trước lúc tẩy.

Những thực phẩm tuyệt vời nhất tránh trong 24 giờ sau thời điểm tẩy trắng

Cafe hoặc trà. Rượu vang đỏ. Nước giải khát màu.
Không uống trà, cafe & các thức uống có màu khác sau thời điểm tẩy trắng
Tương ớt, mù tạc, nước sốt cà chua, nước tương.
Hút thuốc lá.


Đừng nên hút thuốc vì sẽ khiến răng dễ bị ố màu quay về
Son môi.
Hoặc bất cứ thứ gì rất có thể gây vết màu bên trên áo trắng.

Các thực phẩm bạn có thể dùng trong 24 giờ sau thời điểm tẩy trắng tại phòng mạch:

Thức uống: sữa, nước lọc, soda suốt trong quãng.
Trái cây: chuối, táo.
Bánh mì: bánh mì trắng, bánh bột mì trắng.


Nên ăn bánh mì trắng sau thời điểm tẩy trắng răng
Bột ngũ cốc.
Bơ sữa: sữa chua trắng, phô mai trắng, kem chua, pho mát đồng quê.
Cơm, Khoai tây chín.
Mì sợi: mì trắng và nước sốt trắng.
Thịt: thịt gà & ức gà không da.

Xem thêm :Tẩy trắng răng có đau không?

3 thoughts on “Những điều cần lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02422007186
messenger icon zalo icon