Tỷ lệ vàng cho hàm răng đẹp – Nha Khoa Top1 Seoul

𝐓𝐘̉ 𝐋𝐄̣̂ 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐎 𝐇𝐀̀𝐌 𝐑𝐀̆𝐍𝐆 Đ𝐄̣𝐏

🎁 Ai cũng mong muốn có một hàm răng đẹp, vậy nhưng dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá răng đẹp? Có những giải pháp thẩm mỹ nào giúp bạn có được hàm răng đẹp? Hãy cùng Nha Khoa Top1 Seoul đi tìm câu trả lời.
🎁 Hàm răng đẹp thỏa mãn tất cả những tiêu chí về thẩm mỹ, tỷ lệ và chức năng
🎁 Những tiêu chí của một hàm răng đẹp
🎁 Trước hết, hàm răng đẹp phải có màu sắc trắng, sáng, đều màu. Toàn khuôn răng đều đặn với nhau, tạo thành vòm khum hình cung chuẩn.


🎁 Bản thân các răng phải có chiều dài và độ rộng chuẩn, tương quan với nhau và với mô nướu cũng như khuôn mặt theo tỷ lệ chuẩn. Răng còn phải mọc đúng thế và có trục hơi nghiêng, cạnh răng sát khít nhau từ trên xuống dưới.
🎁 Đường thẳng đi qua kẽ giữa hai răng cửa phải ở chính giữa cung hàm và giữa khuôn mặt. Các kiến trúc liên quan trên khuôn mặt như mũi cằm, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt, tháp mũi, hai khóe miệng phải song song với đường giữa hoặc với đôi mắt.
🎁 Ngoài ra, nướu và môi cũng cần đạt độ hài hòa nhất định. Rìa nướu đối xứng qua đường giữa, cười không lộ nướu hoặc lộ rất ít. Khi cười bờ cạnh cắn hàm răng trên chạm đến đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.
🎁 Những tiêu chí trên chỉ mang tính chất tham khảo. Còn răng đẹp hay không lại tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Nếu băn khoăn hàm răng của bạn đã được coi là đẹp toàn diện hay chưa? Hãy gửi câu hỏi để được chuyên gia tư vấn miễn phí.
————————————————
𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐎𝐏𝟏 𝐒𝐄𝐎𝐔𝐋 – 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 𝐂𝐇𝐔𝐀̂̉𝐍 𝐇𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂
☎️ Hotline: 083.354.2828
📌 Số 58 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
#nhakhoatop1seoul #nhakhoaseoul #nha_khoa_seoul
#sâu_răng #niềng_răng #bọc_răng_sứ #implant #tẩy_trắng_răng
#nha_khoa_thẩm_mỹ
#nha_khoa_thẩm_mỹ_uy_tín_việt_nam
#NHA_KHOA_TOP1_SEOUL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02422007186
messenger icon zalo icon