[GIẢI ĐÁP] – Hàn Răng Được Bao Lâu? – Nha Khoa Top1 Seoul

Trả Lời Thắc Mắc Hàn Răng Được Bao Lâu

Nhiều người muốn hàn răng nhưng họ không biết hàn răng được thực hiện như thế nào và hàn răng được bao lâu. Hãy cùng tìm hiểu quá trình hàn răng và tuổi thọ của hàn răng qua bài viết này nhé.

1. Thế Nào Là Hàn Răng?

Hàn răng là quá trình bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào những lỗ răng, khôi phục hình dạng của răng, hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc hay có tác động gì ảnh hưởng đến răng từ đó trả lại hình dáng ban đầu của răng.

han-rang-duoc-bao-lau
Thế nào là hàn răng

Hàn răng được bao lâu là điểm đa số chúng ta thích thú và quan tâm.

Hàn răng giúp tái tạo lại dáng vẻ răng thuở đầu, duy trì độ thẩm mỹ và làm đẹp & ăn nhai cho chúng ta. Ngoài ra hàn răng còn giúp chữa những tình trạng bệnh về răng như sâu răng, viêm tủy răng.

2. Hàn Răng được tiến hành như thế nào?

 

Hàn răng được triển khai như sau:

Làm sạch răng, kể cả các khe răng, quan trọng đặc biệt ở trong chu trình hàn răng sâu cần phải làm sạch hết ổ đau răng, nạo hết vết sâu. Điều đó có hiệu quả giúp cho các mầm mống vi sinh vật gây sâu răng không còn thời cơ phát triển và trở lại nữa.

các nha sĩ sẽ tạo hình chất hàn.

Chiếu laser hóa cứng miệng trám.

Hoàn tất và hẹn lịch tái khám.

3. Hàn Răng được Bao Lâu?

 

ở trong các phương pháp khám chữa răng thì cách thức hàn trám răng tương đối thích hợp khi điều kiện kinh phí có thể chấp nhận được vì nó không yên cầu tiền bạc cao & đắt tiền.

han-rang-duoc-bao-lau
Hàn răng được bao lâu

Mặc dù thế, sử dụng phương pháp này có điểm yếu kém là độ bền không tốt. Thông thường sau một lát sử dụng, người mắc bệnh sẽ phải hàn lại một lần nữa đến khắc phục vết hàn cũ bị hỏng. Bình thường, hàn răng mà thậm chí duy trì và kéo dài từ 2 – 3 năm hoặc 15 – 20 năm tùy theo tình huống cụ thể.

Hàn răng đc lâu hay không bám vào các yếu tố như: gia công bằng chất liệu hàn răng, kỹ thuật hàn & sự chăm lo, giữ gìn của người bệnh trong ăn nhai, chăm lo, dọn dẹp răng miệng.

Hàn răng đc bao lâu chịu phụ thuộc nhiều yếu tố.

Theo đó, nếu bạn chọn cách thức dùng vật liệu hàn trám đổ mật thiết lên răng rồi mới tạo hình, chỉ với sau khoảng 2 -3 năm là miếng hàn mà thậm chí bị bong bật. Còn nếu chúng ta hàn răng gián tiếp bằng phương pháp tinh vi hơn như là đúc sẵn một miếng hàn theo Kích thước lỗ hổng, sau đó mới đưa vào để lấp đầy khoảng trống thì đạt đc độ bền cao hơn, thậm chí lên tới mức 15 – 20 năm.

han-rang-duoc-bao-lau
Hàn răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

mặt khác, hàn răng được lâu còn chịu ràng buộc ít nhiều vào việc quan tâm, lau chùi mỗi ngày của người mắc bệnh. Nếu có những cách dữ gìn càng đúng thì vết hàn càng bền, số giờ dùng càng gia tăng. Kỹ thuật hàn có lợi nhưng nếu người mắc bệnh chưa chắc chắn tự dữ gìn, quan tâm thì độ bền của vết hàn sẽ không được lâu.

 

Xem thêm: 

1. [GIẢI ĐÁP]: Bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

2.  Tuổi thọ của răng sứ là bao nhiêu năm?

 

4. Địa Chỉ Hàn Răng Tin Cậy

𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐎𝐏𝟏 𝐒𝐄𝐎𝐔𝐋 sở hữu đội ngũ Bác Sỹ trình độ cao, đc đào tạo và giảng dạy không hề thiếu trình độ Răng Hàm Mặt trong & ngoài nước cùng đội ngũ kỹ thuật viên có dày dặn kinh nghiệm, tận tình & nhiệt huyết. Khi tới với nha khoa, mỗi người bệnh sẽ đc trực tiếp nha khoa thăm khám & tư vấn phương pháp khám chữa thích hợp nhất.

nha-khoa-han-quoc-uy-tin
Nha khoa hàn quốc uy tín tại hà nội

Mong qua nội dung bài viết hàn răng đc bao lâu trên, chúng ta cũng đều có câu trả lời cho riêng mình. Nếu còn bất cứ do dự gì, chúng ta có thể để lại thắc mắc bên dưới hoặc đến thăm khám quan trọng tại 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐎𝐏𝟏 𝐒𝐄𝐎𝐔𝐋. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn, hoàn toàn Miễn Phí nhé.

 

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Mỹ Uyên 21/06/2020
Đánh giá:
danh-gia-tu-khach-hang
Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Top1 Seoul vì có chế độ bảo hành lâu dài. Tháng trước tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn các bác sĩ. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Nguyễn Văn Bình  05/03/2020
Đánh giá:
danh-gia-tu-khach-hang

Được người bạn giới thiệu Nha khoa Top1 Seoul. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi rất đẹp, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Ly Nguyễn 08/02/2020
Đánh giá:

danh-gia-tu-khach-hang

Nha khoa dịch vụ chuyên nghiệp, bác sĩ nhiệt tình chu đáo. Em làm răng ở đây cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Mọi người nên đến đây để làm răng.
Trần Dũng 17/08/2019
Đánh giá:

danh-gia-tu-khach-hang

Cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Top1 Seoul sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, cảm ơn các bác sỹ cấy răng rất nhẹ nhàng, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.

Nguyễn Phương Thảo 23/07/2019
Đánh giá:
danh-gia-tu-khach-hang

Mình niềng răng mắc cài kim loại ở đây. Mình thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, mặc dù giá có cao hơn đôi chút, nhưng vì là các bác sĩ người Hàn làm nên mình cũng yên tâm. Và sau thời gian điều trị thì răng mình giờ đã đẹp rồi, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều ạ.

Nguyen Hoa  15/06/2019
Đánh giá:

danh-gia-tu-khach-hang
Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Top1 Seoul. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02422007186
messenger icon zalo icon